Máy đóng gói giá rẻ, uy tín trên 20 năm kinh nghiệm

máy đóng gói tự động

Máy đóng gói là một sản phẩm thiết bị rất cần thiết trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay. Để biết thêm về thiết bị này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số máy đóng gói tự động, uy tín trên 20 năm kinh nghiệm.

Những thiết bị máy đóng gói tự động tại KWT sẽ giúp cho những doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đóng gói theo phương thức thủ công cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu.

Máy đóng gói tự động đứng CY-602

Thông số kỹ thuật của máy

Máy đóng gói tự động đứng CY-602 giá rẻ có kích thước đóng gói tiêu chuẩn cho chiều rộng từ 90mm đến 220mm. và L từ 100 đến 280mm. Tốc độ đóng gói của thiết bị từ 0 đến 60 sản phẩm trong một phút. Phương thức định lượng là loại cân điện tử được sủ dụng nguồn điện là 220C và 60Hz. Thiết bị có trọng lượng là 750kg.

Ưu điểm của máy đóng gói tự động giá rẻ

Máy đóng gói trà túi lọc tự động được sử dụng một màn hình cảm ứng để dễ dàng thao tác và cài đặt trên một hệ thống điều PLC từ hãng Mitsubishi. Máy còn trang bị một motor servo kéo màng. Ngoài ra, máy còn có một chức năng PID giúp cho thiết bị có thể kiểm soát lượng nhiệt độ hàn để không có sai số.

Máy đóng gói trà túi lọc tự động
Máy đóng gói trà túi lọc tự động

Máy đóng gói tự động dạng nằm KWT-266

Thông số kỹ thuật của máy

Máy đóng gói tự động giá rẻ sử dụng với kiểu hàn sóng lưng với chất liệu màng là PET, CPP, PET và OPP. Khổ màng lớn nhất là 600mm, với chiều dài được đóng gói từ 100mm đến 320mm, chiều rộng khi đóng gói là 70mm đến 230mm, chiều cao để đóng gói là 5mm đến 60mm. Máy cho tốc độ đóng gói là 90 sản phẩm trong một phút và sử dụng nguồn điện 1 pha, 220V, 60Hz. Trọng lượng máy được tính là 900kg.

Ưu điểm của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động KWT-266 giá rẻ sẽ ngừng hoạt động khi máy hết màng, phần chiều dài của túi được điều khiển bằng hệ thống PLC. Thiết bị còn có một chức năng tự động ngắt hoạt động khi đã bị kẹt mang và phần mang đã bị lệch ra ngoài. Phần chiều dài túi sẽ được người điều khiển bằng bảng bên ngoài.

Thiết bị còn có một sensor có đọc điểm đen, phần cửa tủ máy cùng nắp bảo vệ được cấu tạo an toàn khi thao tác đóng mở. Ngoài ra, màn hình được điều khiển một cách dễ dàng. Các bộ phận tiếp xúc của máy được làm bằng thép không bị gỉ sét trong mọi môi trường tại Việt Nam.

Máy đóng gói tự động KWT-266 sẽ ngừng hoạt động khi máy hết màng
Máy đóng gói tự động KWT-266 sẽ ngừng hoạt động khi máy hết màng

Máy đóng gói tự động LC-1200

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói tự động

Thiết bị cho kích thước đường hàn là 450mm x 600mm, tốc độ đóng gói của máy từ 1 đến 8M trong một phút. Kích thước đóng gói tiêu chuẩn với chiều cao từ 5 đến 100mm, chiều rộng là 40 mm x 320mm, chiều ngang là 100mm đến 460mm. Kích thước của màng co là 1000mm x 400mm x 250mm.

Kích thước của máy đóng gói dạng hạt tự động là 1350 x 700 x 1400mm và sử dụng với nguồn điện là 220V hoặc tùy theo các nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động này có thể giúp cho các doanh nghiệp đóng được nhiều sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau cũng như dễ dàng thao tác và điều chỉnh thuận lợi. Những mối hàn kín giúp sản phẩm không bị hở và tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng Sensor có thể giúp máy điều chỉnh và vận hành một cách dễ dàng nhất đem lại tính an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, máy đóng gói cafe còn có chức năng tự động xả màng và tự động thu màng cho phế liệu. Các loại sản phẩm sau khi qua quá trình hàn sẽ được di chuyển đến màng co để bảo vệ tính an toàn cho việc bạn đóng gói các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Máy đóng gói tự động có thể giúp doanh nghiệp đóng được nhiều sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau
Máy đóng gói tự động có thể giúp doanh nghiệp đóng được nhiều sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau

Mua máy đóng gói tự động ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi chọn một thiết bị máy đóng gói tự động ở đâu tốt nhất, hãy đến với Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam. Đây là một đơn vị đã có trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dây chuyền để phục vụ cho các ngành đóng gói nước uống, thực phẩm, dầu nhớt, mỹ phẩm hoặc các loại hóa chất khác.

Tất cả cá loại máy đóng gói tự động đều được thiết kế linh hoạt, bền bỉ, với những linh kiện được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng cùng các đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn toàn đảm bảo chất lượng nhưng vẫn có giá máy đóng gói cạnh tranh nhất. Hãy truy cập vào trang web www.kwt.com.vn để được tư vấn cũng như hỗ trợ các loại máy đóng gói tự động tốt nhất.

Bài viết bạn quan tâm: Lợi ích của máy đóng gói tự động