Máy dán nhãn chai tròn tự động là gì?

Với sự phát triển của công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dạng chai tròn ra đời với các chức năng, cách sử dụng giống nhau. Vậy làm sao để cho sản phẩm của mình ấn tượng, khác biệt hơn so với các dòng cùng loại cũng là bài toán khó cho các đơn vị nhằm ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Cho nên ngoài các thiết kế hình dáng chai thì tem nhãn sản phẩm cũng góp phần rất quan trọng tạo nên sự nhận dạng khác biệt đó.

Máy dán nhãn chai tròn tự động là gì?

Máy dán nhãn chai tròn là thiết bị được sử dụng để dán nhãn, cho sản phẩm dạng chai tròn. Máy được sử dụng rộng dãi trong ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm,…
Máy có thể kết hợp đồng bộ với các dây chuyền sản xuất tạo thành một dây chuyền đồng bộ, hoàn toàn tự động.

Máy dãn nhãn chai tròn tự động

Máy dãn nhãn chai tròn tự động

Máy dán nhãn tự động có thể điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, hũ có kích thước khác nhau, kích thước tem khác nhau và điểm dán có thể lựa chọn theo yêu cầu.
Máy dán nhãn chai tròn tự động, sử dụng bộ lập trình PLC điều khiển giúp máy xử lý nhanh hơn, chính xác hơn, phần mềm điều khiển thân thiện dễ sử dụng.
Khung sườn máy được làm bằng inox kết hợp với chất liệu nhôm hợp kim, giúp máy vận hành êm hơn và trơn chu hơn.
Tất cả các sen so không chế tem nhãn và kiểm soát sản phẩm đều được nhập từ Đức có độ chính xác cao, hoạt động bền bỉ. Đây là sản phẩm rất đáng tin cậy sử dụng cho việc dán nhãn sản phẩm.

Kinh nghiệm mua máy dán nhãn chai tròn tự động

Tìm hiểu các loại máy dán nhãn chai tròn

Tìm hiểu các thương hiệu kiểu dáng theo những thông số liên quan để tìm ra những thương hiệu mà bạn ứng ý nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu ý kiến ở những người đã sử dụng trước đó, để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.
Các loại máy dán nhãn chai tròn phải phù hợp với giá cả niêm yết cũng như không quá cao so với tình trạng giá của thị trường.

Các loại máy dãn nhãn chai tròn

Kinh nghiệm tiếp theo, bạn hãy chọn cho mình một địa điểm cung cấp máy dán nhãn chai tròn giá rẻ để có thể tham khảo tư vấn cũng như xem cách hoạt động để đưa ra kết quả sau cùng. Đừng ngần ngại yêu cầu hỗ trợ tư vấn cũng như xem sản phẩm khi đã tìm ra được một đơn vị chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra thông số máy dán nhãn chai tròn

Để chọn được một máy dán nhãn chai tròn có thể hoạt động một cách trơn tru hiệu quả, tạo ra năng suất cao thì việc kiểm tra các thông số máy là một vấn đề rất quan trọng. Khi xem sản ph`ẩm bạn có thể đi cùng với một chuyên gia để được kiểm tra cũng như có thể đối chiếu các số liệu của máy xem có chính xác không. Các thông số kỹ thuật của máy phải được chứng nhận hoặc phải đạt tiêu chuẩn để sản phẩm sản xuất mang tính an toàn cao nhất.

Kiểm tra chất liệu kỹ thuật

Kiểm tra chất liệu, khả năng vận hành và chế độ bảo hành của máy dán nhãn chai tròn
Sau khi bạn kiểm tra phần thông số kỹ thuật của máy dán nhãn chai tròn bạn hãy kiểm tra phần chất liệu, vì đây là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ, độ an toàn cũng như tuổi thọ của toàn sản phẩm. Hãy chọn các thiết bị được làm bằng Inox và thép không gỉ để đảm bảo an toàn cao nhất.

Cuối cùng, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp vận hành máy trước mặt bạn để xem thử hệ thống tự động có hoạt đông tốt và linh hoạt hay không. Bên cạnh đó, khi vận hành bạn cũng nên quan sát máy có xử lý êm, nhẹ nhàng trên dây chuyền hay không. Trước khi mua sản phẩm, hãy xem chế độ bảo hành, đổi trả, bảo dưỡng nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất sau khi mua máy dán nhãn chai tròn.

Mua máy dán nhãn chai tròn tự động ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH máy móc KWT chuyên cung cấp các loại máy dán nhãn, máy dán nhãn chai tròn thiết bị sử dụng để dán tem nhãn cho các sản phẩm chai, lọ, hũ tròn,…. Máy có thiết kế đẹp, tốc độ dán nhãn nhanh, chất lượng dán tốt không bị hư nhãn.

Máy dán nhãn chai tròn tự động của KWT

Máy dán nhãn chai tròn tự động của KWT

Ngoài ra KWT còn là đơn vị chế tạo máy theo yêu cầu đặc biệt của từng sản phẩm phù hợp với điều kiện sản xuất của nhà máy , phù hợp với yêu cầu sản phẩm .

Công ty KWT là đơn vị cung cấp máy dán nhãn uy tín nhất tại Việt Nam không những về mặt giá thành cạnh tranh ,dịch vụ chất lượng mà còn đạt độ thẩm mỹ , độ ổn định về lâu dài ,tính linh hoạt trong quá trình vận hành , chúng tôi áp dụng công nghệ truyền thông điều khiển hiện đại để đáp ứng được sự tinh tế thông minh giữa hệ thống cơ khí và hệ thống điều khiển.

Sản phẩm của công ty chúng tôi với thiết kế đơn giản, sử dụng những linh kiện của các nước nổi tiếng. Ngoài việc giúp các nhân viên kỹ thuật thao tác dễ dàng, còn đảm bảo máy vận hành suôn sẻ và ổn định. Nhân viên kỹ thuật không cần có kỹ năng chuyên môn cao vẫn có thể chỉ trong thời gian ngắn nắm bắt được các tính năng của máy. Không chỉ giảm được giá thành sản xụất mà còn nâng cao được tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy về tư vấn – cung cấp – lắp đặt dây chuyền thiết bị nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.