Lựa chọn máy dán nhãn tự động chất lượng cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây thị trường nước giải khát càng trở nên phổ biến và các sản phẩm máy dán nhãn tự động rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi nói đến máy dán nhãn phải nhắc đến máy dán nhãn tự động. Vì có quy trình hoạt động đơn giản, khả năng phân biệt sản phẩm đặc biệt tinh tế mà các mặt hàng gạch nội địa không đáp ứng được. Máy dán nhãn tự động đã dần trở thành sản phẩm thông dụng và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Thông tin về máy dán nhãn tự động cho doanh nghiệp

Máy dán nhãn tự động là loại máy được chế tạo nhằm mục đích để dán tem, nhãn, mác cho các sản phẩm sau khi sản xuất xong và trước khi đóng gói. Máy dán nhãn được cấu tạo với bao gồm các kết cấu truyền động và băng tải sẽ giúp cho việc dán nhãn được chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

Được dán cho các chủng loại sau: can nhựa, chai nhựa, chai nước tròn, chai thủy tinh,….và máy dán nhãn sẽ dán cho những chủng loại khác cho ngành công nghiệp sản xuất và tiêu dùng.

Máy dán nhãn tự động phục vụ cho công nghiệp sản xuất đóng gói bao bì sản phẩm. Loại máy này không thể thiếu trong một dây chuyền sản xuất sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm góp phần rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Gây ấn tượng cho khách hàng, người tiêu dùng khi mua, sử dụng sản phẩm.

Lý do các doanh nghiệp nên đầu tư máy dán nhãn tự động?

Ngày nay, với thị trường luôn biến động và phát triển, nhu cầu sử dụng của từng cá nhân cũng như các doanh nghiệp việc rất nhiều các chủng loại hàng hóa trên thị trường cũng ngày càng nhiều hơn. Chủng loại các sản phẩm của cùng một thương hiệu cũng rất đa dạng nên việc đánh số, mã sản phẩm, các lưu ý và hướng dẫn cách dùng và các logo thương hiệu được in trên nhãn là một nhu cầu tất yếu để phân biệt các sản phẩm với nhau cũng như thương hiệu của các nhà máy với nhau.

Máy dán nhãn tự động với tốc độ cao thường sử dụng ống keo cuộn dán giấy không cần điều chỉnh, lắp đặt hệ thống đưa sản phẩm vào vị trí cần dán nhãn và sản phẩm hoàn thiện ra ngoài hoàn toàn tự động. Máy dán nhãn tự động chỉ thao tác máy một lần cho sản lượng lớn thời gian nhanh chóng. Tích hợp cùng với dây chuyền chiết rót đóng chai với sản phẩm chai chứa chất lỏng, hóa chất.

Có màn hình hiển thị thông số khi hoạt động, đèn báo 3 màu, hệ thống băng tải sản phẩm giúp các thông số của công đoạn dán nhãn luôn được kiểm soát, đảm bảo cho tốc độ dán nhãn và tốc độ cấp sản phẩm vào, ra được đồng bộ mang lại hiệu quả cao. Máy dán nhãn tự động với mực in chất lượng cao, keo dán nhãn cao cấp giúp máy sạch sẽ, vệ sinh, nhãn dán bám dính tốt và không bị bong tróc, rách nát. Do được tích hợp hệ thống in tự động và dán nhãn mác đồng thời trên cùng một máy.

Máy dán nhãn tự động tạo nên sự hiện đại trong quy trình sản xuất

Những năm trước, trong quy trình dán nhãn thường dán nhãn bằng tay thì quá phụ thuộc vào con người, tốc độ dán sẽ không được cao và sẽ không được nhiều sản phẩm. Độ chính xác và độ đồng đều của tem nhãn sẽ không đảm bảo, vấn đề phát sinh lỗi là không tránh khỏi. Chính vì vậy, việc ứng dụng những máy móc với công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất sẽ là một lợi thế giúp nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay với vấn đề cần độ chính xác cao, tốc độ dán lớn hơn và yêu cầu về sản lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng với ưu điểm là năng suất, chính xác và hạn chế được vấn đề con người thì nhu cầu về máy dán nhãn tự động sẽ là rất cấp thiết cho ngành công nghiệp nói chung cũng như ngành tiêu dùng và cá nhân nói riêng.

Máy dán nhãn tự động có thể điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, sản phẩm hình trụ, dẹp có kích thước, đường kính, kiểu đặt khác nhau, kích thước tem khác nhau. Và các vị trí khác nhau theo nhu cầu như: dán nhãn trên mặt phẳng với các sản phẩm dạng hộp, dán sản phẩm dạng đứng, dán sản phẩm nằm ngang, mặt cong một phần hoặc toàn bộ sản phẩm, tự động in và dán nhãn theo thời gian thực.

Kết cấu máy vững chắc, gọn nhẹ và tối ưu tín hiệu chuẩn xác và hệ thống điều khiển chính xác, kích hoạt, thân thiện và dễ sử dụng. Máy dán nhãn tự động giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư phù hợp với các dây chuyền nhỏ hoặc quy mô hộ gia đình sản xuất loại sản phẩm năng suất không cần cao và tận dụng lao động một cách tối đa.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Giúp quy trình sản xuất được đảm bảo với máy dán nhãn tự động