Giới thiệu

Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH Bao bì Sino được thành lập vào năm 2007. Từ năm 2015, CÔNG TY TNHH BAO BÌ SINO chính thức chuyển tên thành CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dây chuyền máy đóng gói phục vụ cho các ngành: thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, bao bì nhựa…

Sản phẩm của công ty chúng tôi với thiết kế đơn giản, sử dụng những linh kiện của các nước nổi tiếng. Ngoài việc giúp các nhân viên kỹ thuật thao tác dễ dàng, còn đảm bảo máy vận hành suôn sẻ và ổn định. Nhân viên kỹ thuật không cần có kỹ năng chuyên môn cao vẫn có thể chỉ trong thời gian ngắn nắm bắt được các tính năng của máy. Không chỉ giảm được giá thành sản xụất mà còn nâng cao được tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy về tư vấn – cung cấp – lắp đặt dây chuyền thiết bị nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.