Showing all 4 results

Sản phẩm máy dán nhãn của Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, dùng để dán nhãn chai tròn, dán hai mặt, dán mặt trên.

Máy dán nhãn hay máy dán tem nhãn tự động là thiết bị được sử dụng để dán nhãn decal, nhãn phụ lên sản phẩm, máy có ưu điểm tốc độ dán nhanh, đồng đều không bị nhăn, không hư hỏng nhãn, không rách, tiết kiệm thời gian giảm chi phí cũng như giá thành sản phẩm.

Máy dán nhãn decal hoàn toàn tự động có ưu điểm dán nhanh chính xác, thiết bị này có thể dán được chai tròn hoặc chai dẹp, dán một mặt hoặc hai mặt (Tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách).

Máy dán nhãn liên tục tự động có thể kết hợp cùng với dây chuyền sản xuất tự động, để cho ra những sản phẩm hoàn thiện với sản lượng lớn.

Máy dán nhãn decal tự động được sử dụng cho ngành thực phẩm như: rượu, bia, nước giải khát, …. Hay cho ngành công nghiệp như: Dầu nhớt, nước giặt, nước rửa chén, hóa chất,… Ngoài ra máy dán nhãn tự động còn được sử dụng rất nhiều trong ngành dược phẩm như: các sản phẩm siro dạng đóng chai hoặc các sản phẩm dạng hộp hũ, …

Các loại máy dán nhãn KWT